Marketing Y tế – Phòng marketing thuê ngoài cho Doanh nghiệp Y tế

Marketing Y tế – Phòng marketing thuê ngoài cho Doanh nghiệp Y tế

Marketing trong ngành Y đòi hỏi sự am hiểu tinh tế và kinh nghiệm nhiều năm từ những chuyên gia, nhằm mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Marketing 360º là thương hiệu Marketing trực thuộc tập đoàn 3S Group là một trong những đơn vị Marketing hàng đầu trong lĩnh vực cố vấn marketing cho các Phòng khám, Bệnh viện, Nhà thuốc và các cơ sở y tế khác khắp cả nước. Xem thêm tại: https://ytemarketing.com/

Một chiến lược truyền thông hiệu quả, giảm thiểu tối đa các rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà các doanh nghiệp đầu tư trong ngành Y luôn bận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống vận hành và chiến lược toàn diện nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh thu tại: Bệnh viện, Một chiến lược truyền thông hiệu quả, giảm thiểu tối đa các rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà các doanh nghiệp đầu tư trong ngành Y luôn bận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống vận hành và chiến lược toàn diện nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh thu tại: Bệnh viện, Chuỗi Phòng khám Đa Khoa, Nha khoa, Thẫm mỹ, Quầy dược, Hệ thống cửa hàng thiết bị Y tế…, Đội ngũ tư vấn chiến lược Y Tế Marketing của Marketing 360º trực thuộc Tập đoàn 3S group tự tin mang đến những giải pháp phù hợp với chi phí và thời gian của Doanh nghiệp.

Tại Marketing 360º, chúng tôi luôn lấy việc đồng hành cùng Doanh nghiệp là trọng tâm của sự phát triển. Cách thức làm việc của  Law không đơn thuần là một đơn vị thuê ngoài thông thường mà chúng tôi sẽ là 1 thành viên ưu tú và cống hiến trong bộ máy vận hành của Doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi Tư vấn Miễn Phí và Lắng nghe những kỳ vọng mà Doanh nghiệp của bạn muốn đạt được!

Chuỗi Phòng khám Đa Khoa, Nha khoa, Thẫm mỹ, Quầy dược, Hệ thống cửa hàng thiết bị Y tế…, Đội ngũ tư vấn chiến lược Y Tế Marketing của Marketing 360º tự tin mang đến những giải pháp phù hợp với chi phí và thời gian của Doanh nghiệp.

Tại Marketing 360º, chúng tôi luôn lấy việc đồng hành cùng Doanh nghiệp là trọng tâm của sự phát triển. Cách thức làm việc của Marketing 360º không đơn thuần là một đơn vị thuê ngoài thông thường mà chúng tôi sẽ là 1 thành viên ưu tú và cống hiến trong bộ máy vận hành của Doanh nghiệp. 

Hãy để chúng tôi Tư vấn Miễn Phí và Lắng nghe những kỳ vọng mà Doanh nghiệp của bạn muốn đạt được!

Bạn có thực sự cần những giải pháp trọn gói?

Gói giải pháp – Marketing 360º

Dịch vụ Marketing trọn gói cho các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế, bao gồm: xây dựng chiến lược Marketing, thiết kế website và các ấn phẩm, đào tạo nhân lực Marketing và bàn giao công nghệ cho Doanh nghiệp.

Gói giải pháp – Xây bộ nhận diện Thương hiệu

Y tế Marketing sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm nội dung, hình ảnh, ấn phẩm. Y tế Marketing sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng về hình ảnh, thông điệp cho Doanh nghiệp.

Gói giải pháp – Marketing online

Xây dựng chiến lược và định hướng cho các chiến dịch truyền thông trên các kênh mạng xã hội, website, thương mại điện tử,… nhằm thúc đẩy mạnh doanh số của Doanh nghiệp.

Gói giải pháp – Sale & Marketing

Nghiên cứu và xây dựng quy trình kết hợp chặc chẽ giữa chiến lược truyền thông và kế hoạch bán hàng. Tối ưu các kế hoạch Marketing để tạo ra các chương trình nhằm thúc đẩy doanh thu.

Gói giải pháp – Marketing & Media

Thực hiện các ấn phẩm truyền thông ( Video, photoshoot), tổ chức sự kiện, hội thảo nhằm giới thiệu, quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp. Kết hợp với các hoạt động PR trên báo, đài và KOL để tăng hiệu quả truyền thông.

Gói giải pháp: Tư vấn chiến lược và Xây dựng hệ thống vận hành & Nguồn nhân lực

Tư vấn và xây dựng chiến lược kết hợp Marketing và kinh doanh cho các Phòng Khám đa khoa, chuyên khoa, Thẩm Mỹ, Phòng Nha. Đào tạo nhân sự và xây dựng quy trình vận hành phòng Marketing Y tế cho Doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn đội ngũ y tế marketing của Marketing 360º?

Khách hàng luôn là Trung tâm

Marketing 360º luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu và đáp ứng mọi kỳ vọng của Doanh nghiệp.

Đội ngũ Tư vấn giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành trong mọi chiến lược của quý Doanh Nghiệp.

Am hiểu tường tận về Ngành Y

Với sự am hiểu cùng nhiều năm làm việc, phát triển và vận hành   trong ngành Y, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiệu quả, tối ưu về chi phí và cân đối được tài chính của Quý Doanh nghiệp.

Cung cấp giải pháp Nguồn nhân lực

Thấu hiểu được sự khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Y từ: Bộ phận vận hành Phòng Khám Nội Viện, Ngoại Viện, Đội ngũ Y, Bác sĩ, Kỹ thuật viên… Chúng tôi tự tin trở thành cầu nối, hỗ trợ Doanh nghiệp của bạn những giải pháp tối ưu để xây dựng và đào tạo hệ thống nguồn nhân lực vững vàng để phát triển chuỗi hệ thống Phòng Khám Đa khoa, Nha kha, Thẫm Mỹ viện…

Chất lượng là chuẩn mực của sự Thành Công

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của nhiều khách hàng khác nhau trong lĩnh vực Y Tế, chúng tôi luôn hiểu được những tiêu chuẩn vàng quyết định sự thành công một hệ thống phòng khám đa khoa, nha khoa, quầy thuốc, thẩm mỹ viện… Đó là lý do bạn nên chọn chúng tôi để không mất nhiều thời gian, chi phí trả cho những rủi ro trong quá trình xây dựng định hướng và vận hành.

Marketing 360º thấu hiểu nỗi lo về việc doanh nghiệp luôn tìm kiếm một đội ngũ Marketing tài giỏi, xuất sắc, kiến thức sâu rộng, am hiểu về lĩnh vực y tế đặc thù … Đội ngũ Marketing củaMarketing 360º hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có để đưa thương hiệu doanh nghiệp ngày càng phát triển. Bằng chứng là đội ngũ Marketing y tế của Marketing 360º đã và đang là cố vấn cho hàng trăm doanh nghiệp gồm các chuỗi phòng khám đa khoa, chuyên khoa (răng hàm mặt, thảm mỹ, da liễu, xét nghiệm …), chuỗi nhà thuốc … và cả mô hình bệnh viện. Bạn có muốn trở thành một trong những đối tác của Marketing 360º, chỉ cần để lại số điện thoại, cố vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được hơn cả sự mong đợi.

Thông tin về dự án

Người thực hiện

admin

Thời gian

23, Tháng Tám, 2019

Hạng mục
Không có dữ liệu!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các lĩnh vực hoạt động trọng tâm của Luật 3S

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Luật 3S.

zalo

Đăng nhập