03

Th9

HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Luật 3S là một đơn vị tư vấn pháp luật với các dịch vụ tư vấn pháp lý và kế toán cho các doanh nghiệp Start up, SME và tham gia tranh tụng tại Toà án. Luật 3S luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng thủ tục hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Luật 3S sở hữu Đội ngũ luật sư và cộng sự hoạt động ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, khu vực lân cận ở TP.HCM và Hà Nội … để hướng đến mục tiêu Đơn vị pháp lý 4.0 có thể phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ra, Luật 3S đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật hàng đầu tại việt Nam và trên toàn thế giới nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu, được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, Luật 3S đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết hoạt động trong một số lĩnh vực đặc thù không chỉ có trong nước mà còn có cả các đối tác là nhà đầu tư nước ngoài.

Với ưu điểm là một đơn vị pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm cộng tác với nhiều Doanh nghiệp startup, SMS và cả các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam,  làm việc khá nhiều với nhiều Sở ban ngành tại các tỉnh thành để giải quyết hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp, đồng thời với khả năng tổ chức, quản lý hiệu quả các vấn đề về tư vấn và giải quyết các vấn đề về pháp luật mang tính kinh doanh trong và ngòai nước, chịu trách nhiệm đến cùng đối với sự vụ đang phụ trách, Luật 3S chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các Công ty và cá nhân, gia đình đang cần sự trợ giúp pháp lý tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Luật 3S vui lòng liên hệ Luật 3S để nhận FILE HỒ SƠ NĂNG LỰC của Luật 3S.

Trả lời

Tin tức liên quan