03

Th9

Luật 3S, những giá trị mà chúng tôi đánh giá cao nhất dẫn lối cho hành động và những kỳ vọng mà chúng tôi đặt vào chính bản thân mình.

Mặc dù Luật 3S chỉ hoạt động ở một số nơi tại các thành phố chính của Việt Nam nhưng đội ngũ luật sư, cố vấn pháp lý, chuyên gia pháp lý của Luật 3S không chỉ gắn kết qua internet và thiết bị công nghệ. Tất cả các thành viên đều cùng nhau chia sẻ những Giá trị Cốt lõi chung hỗ trợ thực hiện cam kết của công ty: Tăng thêm giá trị công việc, vươn đến sự tuyệt hảo và thúc đẩy phát triển nghề nghiệp.

Những giá trị này góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và tổ chức chuyên nghiệp.

Theo đà phát triển trong thập niên sắp đến, Luật 3S tiếp tục duy trì hoạt động phù hợp với Giá trị Cốt lõi vốn đã xác định tính cách chuyên nghiệp và những gì mà khách hàng có thể mong đợi từ đội ngũ luật sư của chúng tôi.

Cho dù phạm vi hành nghề phát triển theo nhu cầu của khách hàng, nhưng Giá trị Cốt lõi của Luật 3S không hề thay đổi.

 

– Liêm Chính

Luật 3S hoạt động với sự liêm chính tuyệt đối, bao gồm tính độc lập (phán đoán độc lập, khách quan và chuyên nghiệp), chống xung đột lợi ích (không đảm nhiệm vai trò trong đó lợi ích khách hàng xung đột với lợi ích của Luật 3S hoặc xung đột với lợi ích của khách hàng khác của Luật 3S ), bảo mật (thực hiện và duy trì việc bảo mật) và duy trì sự liêm khiết nghề nghiệp (duy trì các chuẩn mực cao nhất về sự trung thực, liêm chính và công bằng).

LUẬT 3S cam kết đạt được các chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề và với niềm tin này, chúng tôi không khoan nhượng đối với bấy kỳ điều khuất tất nào và sẽ làm tất cả những gì có thể cho khách hàng, trừ khi điều đó có thể phá bỏ đi chuẩn mực đạo đức trên cương vị từng luật sư, cố vấn pháp lý hay của Luật 3S. Do vậy, đào tạo và giáo dục về các rủi ro liên quan đến liêm chính và cách ngăn chận rủi ro được xem là các biện pháp bảo vệ then chốt để tránh vi phạm của chúng tôi.

 

–  Trách nhiệm, Kỷ luật

Làm việc có trách nhiệm còn là cống hiến cho sứ mệnh của tập thể từng ngày, không lãng phí từng phút từng giây, chịu trách nhiệm với kết quả tư vấn với Khách hàng. Mỗi thành viên LUẬT 3S luôn đặt sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ luật là yếu tố cần chú trọng đặc biệt, luôn chịu trách nhiệm đối với khách hàng đồng thời tự  tạo kỷ luật với bản thân, hoàn thành tốt công việc được giao hoặc tự mình đặt ra kế hoạch hoàn thành công việc cho bản thân.

Giá trị Trách Nhiệm, Kỷ Luật còn nằm ở việc có ý thức tự lập và chủ động trong những tất cả các công việc thực hiện tại Công ty dù là việc nhỏ nhất.

 

– Tận Tâm

Lợi ích hợp pháp của khách hàng là mục tiêu hướng tới, đồng thời là kết quả của những nỗ lực thực thi sứ mệnh Chất lượng là trên hết và tinh thần Tư vấn tận tâm xuyên suốt. Sự tận tâm tư vấn và thực hiện dịch vụ bắt nguồn từ mong muốn không chỉ hoàn thành công việc mà còn là cống hiến hết mình cho việc đó, kể cả những việc không thuộc nghĩa vụ cung cấp dịch vụ nhưng thấy rủi ro thì Đội ngũ Luật 3S vẫn có góp ý tư vấn thêm cho khách hàng.

Nhờ đó đội ngũ nhân sự LUẬT 3S  sẽ luôn làm việc có tổ chức, chuẩn xác và cực kỳ cẩn trọng. Từng thành viên của LUẬT 3S luôn luôn suy nghĩ trước khi hành động, đưa ra tư vấn, quan tâm tới kết quả cuối cùng khách hàng đạt được và cống hiến hết mình vì sứ mệnh giúp  triệu Doanh nghiệp Việt, Người Việt được đảm bảo an toàn về sự tuân thủ pháp lý.

 

– Hiệu Quả

Một trong những giá trị cốt lõi là sự hiệu quả, là yếu tố thiết yếu đối với sự thành công của chúng tôi. Mọi mắt xích trong Luật 3S vận hành hiệu quả hơn khi công việc được tiến hành tập trung và nhanh chóng, thực tế mà lại hiệu quả kinh tế, linh hoạt nhưng đơn giản. LUẬT 3S luôn có thể làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn. LUẬT 3S phối hợp nhịp nhàng và cân đối như sự vận hành thông suốt của bất kỳ mạch máu tươi trẻ nào. LUẬT 3S tin vào sự chăm chỉ và thêm nỗ lực vào đó để hoàn thành công việc. LUẬT 3S tin vào sự xuất sắc về thành tích và nhận thức rằng luôn luôn có khoảng trống cần cải thiện trong mọi công việc chúng tôi làm. Và điều đó có nghĩa là công việc của LUẬT 3S không bao giờ ngừng nghỉ.

 

 

 

Trả lời

Tin tức liên quan