DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG PHÁP LUẬT

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG PHÁP LUẬT

Trong thời kỳ hội nhập của nền kinh tế nước ta hiện nay, các hoạt động trong thị trường đang diễn ra hết sức sôi động và thay đổi không ngừng. Các doanh nghiệp không ngừng mọc lên, không ngừng phát triển kéo theo các vấn đề về pháp lý trong doanh nghiệp cũng được trú trọng. Để giảm thiểu rủi ro cũng như tạo khung pháp lý vững chắn, làm tiền đề cho việc vận hành và quản lý doanh nghiệp trở nên tối ưu và hiệu quả. Việc bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng pháp lý trong doanh nghiệp là điều rất cần thiết không chỉ cho chủ doanh nghiệp mà còn cần thiết đối với những nhà đầu tư, những người đang là cố vấn, là pháp lý trong doanh nghiệp và những người khác đang và sẽ công tác trong lĩnh vực này.

Hiểu được tầm quan trọng đó, LUẬT 3S cung cấp dịch vụ Huấn luyện, đào tạo kỹ năng pháp luật áp dụng cho những đối tượng có nhu cầu nhằm hướng tới mục tiêu lớn đó chính là: Tạo ra một cơ chế vận hành và quản trị rủi ro vững chắc cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó thì huấn luyện và đào tạo con người là yếu tố tất yếu.

*** MỤC TIÊU CỦA DỊCH VỤ

Trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cách vận hành doanh nghiệp, phát triển thương hiệu, quản trị rủi ro cho doanh nghiệp. Hướng người học đến tư duy biết nhìn nhận, xác định và dự đoán các vấn đề liên quan pháp lý của một doanh nghiệp từ khi thành lập đến suốt quá trình hoạt động. Đồng thời đưa từng nhóm người học đến những giá trị đích thực mà họ mong muốn cũng như cần phải có xoay quanh lĩnh vực doanh nghiệp nhằm phục vụ cho từng vị trí công việc nhất định.

*** DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO KỸ NĂNG PHÁP LUẬT TẠI LUẬT 3S DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

– Chủ doanh nghiệp, người quản lý, điều hành doanh nghiệp cần trang bị kiến thức pháp lý để điều hành hoạt động doanh nghiệp.

– Những startup cần trang bị tổng quan kiến thức pháp lý doanh nghiệp, cách điều hành, xây dựng và làm chủ thương hiệu, công việc kinh doanh của riêng mình.

– Nhân viên đang làm tại phòng Pháp lý, bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp hoặc bộ phận khác: kế toán, hành chính, nhân sự….cần hệ thống hóa kiến thức pháp lý doanh nghiệp, cách xây dựng quy trình, quy chế và kỹ năng khác phục vụ trong công việc.

– Sinh viên luật muốn tìm hiểu về Pháp lý doanh nghiệp, định hướng và có cái nhìn tổng quát về nghề pháp chế doanh nghiệp. Xác định hành trang cần có nếu muốn đồng hành với nghề pháp chế trong tương lai.

– Cử nhân luật đã và đang hoặc có định hướng theo đuổi nghề pháp chế doanh nghiệp cần rèn luyện, tích lũy thêm kỹ năng, kiến thức mà chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc trong thực tiễn.

– Người đi làm cần trao dồi kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp phục vụ cho công việc và thăng tiến trong tương lai.

*** NỘI DUNG DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO KỸ NĂNG PHÁP LUẬT TẠI LUẬT 3S

1/ Pháp lý doanh nghiệp

– Hệ thống kiến thức pháp luật chuyên ngành về doanh nghiệp, đầu tư, thương mại….

– Hệ thống kiến thức pháp luật về quản trị công ty

– Pháp lý về xây dựng thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp

– Pháp lý về giải quyết tranh chấp

– Kỹ năng tư vấn, soạn thảo và rà soát hợp đồng và các văn bản quản trị nội bộ công ty

– Kỹ năng tư vấn nội bộ cho doanh nghiệp, xác định các vấn đề đối nội, đối ngoại cho doanh nghiệp.

– Kỹ năng đánh giá và giải quyết tranh chấp trong và ngoài doanh nghiệp

– Các nội dung chuyên sâu khác theo chương trình đào tạo áp dụng riêng cho từng đối tượng đào tạo cụ thể

2/ Pháp lý hợp đồng

Nội dung về pháp lý hợp đồng do 3S xây dựng bao gồm:

– Xác định tổng quan các loại hợp đồng trong thương mại, đầu tư, lao động,….

– Hệ thống pháp luật điều chỉnh các mối quan hệ trong hợp đồng.

– Cách xây dựng các điều khoản trong hợp đồng

– Kỹ năng soạn thảo, soát xét hợp đồng chung và riêng đối với từng loại hợp đồng đặt thù

– Lưu ý về xác định, dự đoán và kiểm soát rủi ro trong các điều khoản hợp đồng

– Các nội dung chuyên sâu khác theo chương trình đào tạo áp dụng riêng cho từng đối tượng đào tạo cụ thể.

*** TẠI SAO NÊN CHỌN LUẬT 3S

Luật 3S là một trong những đơn vị pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại và đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm cộng tác với nhiều Doanh nghiệp startup, SMS và cả các Doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam và ngoài nước.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý cấp cao đã từng là luật sư điều hành, giám đốc pháp chế, cố vấn tài chính – pháp lý, Luật sư in – House, pháp lý, pháp chế cho nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và các tỉnh thành khác. LUẬT 3S tự hào là đơn vị pháp lý uy tín được lựa chọn hàng đầu đối với các Công ty và cá nhân đang cần sự trợ giúp pháp lý tại Việt Nam. Do đó, các chương trình đào tạo của 3S đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

Đến nay, đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp, các bạn đang làm việc tại các bộ phận pháp lý, pháp chế, nhân sự và đặt biệt là số lượng lớn sinh viên, cử nhân luật vừa ra trường tham dự các chương trình đào tạo tại 3S. Tất cả các chương trình đào tạo tại 3S đều nhận được sự đánh giá cao từ người học.

Hãy liên hệ ngay hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp về dịch vụ Huấn luyện và đào tạo kỹ năng pháp luật.

Thông tin về dự án

Người thực hiện

admin

Thời gian

23, Tháng Tám, 2019

Hạng mục
Không có dữ liệu!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Các dịch vụ pháp lý được nhiều Khách hàng quan tâm tại Luật 3S

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Luật 3S.

zalo

Đăng nhập