DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT THƯỜNG XUYÊN – LUẬT SƯ NỘI BỘ

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT THƯỜNG XUYÊN – LUẬT SƯ NỘI BỘ

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Trong hoạt động kinh doanh, điều hành hàng ngày doanh nghiệp luôn gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý từ đơn giản đến phức tạp. Điển hình trong công tác quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển hoạt động kinh doanh, quảng cáo thương hiệu, giao dịch, hợp đồng ký kết với khách hàng, đối tác … đều có thể xảy ra nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không thể lường trước được. Đặc biệt trong lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được điều chỉnh bởi những quy định pháp lý nhất định ….. Nếu không có Luật sư, cố vấn pháp lý cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu, thực hiện toàn bộ các công việc này, chưa kể khó đảm bảo rủi ro pháp lý về sau cho doanh nghiệp.

Đã từng có nhiều doanh nghiệp chỉ thực sự cần liên hệ đến Luật sư bảo hộ khi có tranh chấp xảy ra, hoặc khi bị thanh kiểm tra xử phạt bởi cơ quan thanh tra, có những thiệt hại xảy ra rất nặng nề khi phải tốn thời gian, tiền bạc thậm chí cả uy tín doanh nghiệp bị ảnh hưởng và khó có thể khắc phục được. Lúc đó, doanh nghiệp lại phải chật vật vì phải mất nhiều thời gian, chi phí, công súc cho việc giải quyết các hệ quả pháp lý này.

Một số Doanh nghiệp tư nhân hiện nay đã chú trọng vị trí và vai trò của cố vấn pháp lý, thông qua việc thường xuyên tuyển dụng chuyên viên pháp chế, thành lập phòng pháp chế làm việc cơ hữu cho doanh nghiệp. 

Hiện nay, trên thương trường giao dịch làm ăn với đối tác khó tránh khỏi những rủi ro, lường trước được hậu quả có thể xảy ra … Chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được cung cấp bởi các luật sư, cố vấn pháp lý của Luật 3S; một phần nhằm giúp duy trì quan hệ vững chắc lâu dài với Luật 3S, một phần sẽ có đội ngũ pháp lý nhiều lĩnh vực đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh 

Với vai trò là luật sư, cố vấn pháp lý định kỳ hàng tháng của doanh nghiệp, Luật 3S cam kết bằng uy tín và trách nhiệm sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuẩn xác, nhanh chóng, hiệu quả, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

Cụ thể, các công việc mà luật sư, cố vấn pháp lý tại Luật 3S sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn các hạng mục công việc như sau:

Cập nhật văn bản, quy định pháp lý định kỳ

– Cập nhật, thông báo, cung cấp các quy định, văn bản pháp luật hiện hành, mới nhất có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoặc cung cấp văn bản theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Đề xuất, tư vấn cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý, thủ tục pháp lý cần phải thực hiện theo quy định liên quan đến hoạt doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

– Tư vấn thường xuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp (các vấn đề về luật doanh nghiệp, dân sự, sở hữu trí tuệ, hợp đồng lao động, bảo hiểm, kinh doanh thương mại, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính…);

– Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng (hợp đồng mua bán, hợp đồng hợp tác, hợp đồng lao động… và mọi loại hợp đồng khác); hỗ trợ tham gia các giao dịch đàm phát hợp đồng với khách hàng là các đối tác lớn, hợp đồng giá trị lớn; review toàn bộ hợp đồng của doanh nghiệp để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi ký kết hợp đồng.

– Tư vấn các giải pháp phòng ngừa, loại trừ rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh;

– Tư vấn phòng ngừa rủi ro các giao dịch có khả năng bị nợ chậm trả, trực tiếp cung cấp giải pháp xử lý các giao dịch có công nợ khó đòi;

– Tư vấn, đại diện xử lý, giải quyết các tranh chấp phát sinh trong nội bộ và các đối tác bên ngoài;

– Tư vấn và đại diện cho Doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp với bên thứ ba, trong trường hợp cần thiết sẽ cử Luật sư tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp phát sinh tại Tòa án các cấp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp (chỉ áp dụng đối với gói dịch vụ pháp lý tố tụng).

Các dịch vụ pháp lý khác được đề cập chi tiết trong Hợp đồng

Chi phí thấp, hiệu quả cao – Chuyên nghiệp và tiện lợi – An tâm, tự tin trong mọi hoạt động kinh doanh là những lợi ích mà Luật 3S sẽ mang lại và cam kết trách nhiệm cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp trở thành đối tác sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật 3S. Doanh nghiệp chỉ việc tập trung kinh doanh, còn mọi chuyện còn lại để Luật 3S xử lý.

 

 

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Luật 3S.

zalo

Đăng nhập